Biện pháp xử lý nước thải sản xuất bột ngọt tốt nhất dành cho doanh nghiệp

admin

admin

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Môi trường Dương Vinh được thành lập ngày 04/05/2017, theo giấy phép số 0314384879 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Ngành bột ngọt hiện nay nước ta đang phát triển rất mạnh, có rất nhiều tập đoàn lớn với các nhà máy công nghiệp sản xuất bột ngọt với công suất cao quy mô lớn. Chính vì thế, lượng nước thải từ các nhà máy sản xuất bột ngọt rất là nhiều nên việc xử lý nước thải sản xuất bột ngọt hiện nay là rất cần thiết. Nhưng làm thế nào để tìm được đơn vị thi công hệ thống xử lý nước thải uy tín? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Hiệu quả hệ thống xử lý nước thải sản xuất bột ngọt dựa vào những yếu tố nào?


Khi lựa chọn công ty thi công hệ thống xử lý nước thải sản xuất bột ngọt, chủ đầu tư cần quan tâm đến các nội dung sau đây:

Năng lực của nhà thầu

Việc lựa chọn nhà thầu uy tín có đầy đủ năng lực là điều quan trọng đầu tiên trước khi tiến hành xây dựng hệ thống xử lý nước thải sản xuất bột ngọt. Để xây dựng hệ thống xử lý hoàn hảo, đảm bảo chất lượng đòi hỏi nhà thầu cần có kinh nghiệm lâu năm, có phán đoán chính xác sự cố ngoài mong muốn, từ đó khắc phục kịp thời.

Nội dung liên quan: Đơn vị chuyên thi công hệ thống xử lý nước thải uy tín tại TPHCM

Công nghệ phù hợp

Việc lựa chọn công nghệ phù hợp đặc tính, tính chất loại nước thải sẽ tiết kiệm tối đa chi phí xử lý. Lựa chọn sai công nghệ sẽ mang đến hệ quả không nhỏ sau này.

Vị trí đặt trạm xử lý nước thải sản xuất bột mì

Cần nghiên cứu và khảo sát thật kỹ vị trí để đặt trạm. Tránh mất mỹ quan trong khuôn viên doanh nghiệp. Đặc biệt là các khu vui chơi giải trí, chung cư, khách sạn, nhà cao tầng,…

Vị trí trạm xử lý nước thải phải được ưu tiên xây dựng ở cuối dòng chảy của nguồn. Sau khi xử lý, đảm bảo cuối hướng gió chính của khu đô thị. Vị trí của điểm xả nước thải phải phù hợp với những quy định của pháp luật.

Đầu tư bài bản để sử dụng lâu dài

Nhiều chủ doanh nghiệp có quan điểm đối phó, nước thải xử lý tạm bợ rồi xả trộm ra môi trường. Như vậy ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và môi trường. Hơn nữa, nếu không xử lý triệt để nước thải trước khi xả ra môi trường sẽ bị phạt hành chính rất nặng. Hệ thống tạm bợ lúc ấy sẽ phải cải tạo hoặc xây mới khiến tổn thất rất lớn về tài chính.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay dịch vụ xử lý nước thải uy tín tại Dương Vinh

Đâu là giải pháp xử lý nước thải sản xuất bột ngọt phù hợp với doanh nghiệp của bạn?


Dương Vinh là công ty có đội ngũ chuyên viên môi trường chuyên nghiệp, các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, áp dụng các công nghệ xử lý nước thải sản xuất bột ngọt hiện đại nhất, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra những giải pháp xử lý nước thải hiệu quả nhất cho các hộ gia đình, doanh nghiệp,… Thi công đúng theo thời gian quy định, hướng dẫn vận hành tận tình, chu đáo.

Công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế lắp đặt, xây dựng và giám sát công trình với chi phí thấp. Cung cấp đầy đủ các thủ tục pháp lý môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải uy tín, chuyên nghiệp.

Nội dung liên quan: Đâu là giải pháp xử lý nước thải sản xuất bột mì hiệu quả nhất?

Lý do nên tin tưởng hệ thống xử lý nước thải sản xuất bột ngọt mà Dương Vinh cung cấp

Đã có rất nhiều chủ đầu tư an tâm, tin tưởng giao hệ thống xử lý nước thải của họ cho chúng tôi trông nom, quản lý, vận hành, bảo trì vì 8 lý do sau đây:

➯ Chúng tôi là nơi hội tụ những chuyên viên vận hành được đào tạo chuyên môn vững chắc. Cùng với kinh nghiệm vận hành ở nhiều dự án lớn.

➯ Lên kế hoạch chi tiết về hoạt động vận hành. Đảm bảo thích hợp với công suất, đặc điểm, công nghệ,…

➯ Các công việc tính toán, pha hóa chất, kiểm tra thiết bị, ghi chép số liệu, thực hiện báo cáo,… sẽ được chuyên viên vận hành thực hiện định kỳ theo thỏa thuận. Tiết kiệm thời gian và công sức của quý khách.

➯ Các rủi ro xảy ra với hệ thống được kiểm soát và giảm thiểu tối đa.

➯ Phối hợp trực tiếp với chủ đầu tư để đưa ra những giải pháp khi có sự cố.

➯ Tiết kiệm chi phí khắc phục sự cố cho chủ đầu tư.

➯ Đảm bảo chất lượng nước thải đầu ra nằm trong ngưỡng cho phép.

➯ Luôn luôn ưu tiên và đáp ứng những lợi nhuận của khách hàng.

Nếu quý khách đang cần tư vấn về giải pháp xử lý nước thải sản xuất bột ngọt phù hợp, hãy liên hệ ngay với Dương Vinh theo thông tin dưới đây! Chúng tôi tin tưởng rằng với sự chuyên nghiệp và tận tâm, quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại Dương Vinh.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG VINH

Địa chỉ: 9/12 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0989 188 034 (Mr. Vinh)

Email: duongvinhmt@gmail.com

Website: enviduongvinh.com


Tìm kiếm có liên quan:

Các Câu hỏi về quy trình sản xuất bột ngọt

Sản xuất bột ngọt

Quy trình công nghệ sản xuất bột canh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *