Cơ sở cung cấp dịch vụ xử lý nước cấp uy tín nhất

admin

admin

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Môi trường Dương Vinh được thành lập ngày 04/05/2017, theo giấy phép số 0314384879 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Nước cấp là để phục vụ chính cho nhu cầu ăn uống, vệ sinh hay các hoạt động tại nhà máy, xí nghiệp. Nước cấp sử dụng hàng ngày nên cần phải được xử lý nhanh chóng để đảm bảo chất lượng đầu ra. Vậy cơ sở nào tư vấn giải pháp xử lý nước cấp tốt nhất hiện nay cho các doanh nghiệp? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây!

Đâu là công nghệ xử lý nước cấp tốt nhất?


Nguồn nước cấp được lấy từ nhiều nguồn khác nhau nhưng chủ yếu là nước ngầm và nước mặt. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển công nghiệp hóa, đô thị hóa thì hai nguồn nước này hầu như vẫn chưa đảm bảo an toàn khi mà các thông số tiêu chuẩn đều vượt ngưỡng giới hạn cho phép. Nghiêm trọng hơn là nhiều nơi còn ô nhiễm và suy thoái.

Chính vì vậy, trước khi đưa vào sử dụng, nước cấp phải được xử lý qua nhiều công đoạn, xử lý hết các chất gây hại đến sức khỏe con người. Một số công nghệ xử lý nước cấp như:

Công nghệ xử lý nước cấp NANO

Công nghệ sử dụng khe lọc siêu nhỏ, chỉ cho phân tử nước và các khoáng chất có lợi đi qua. Nước đầu vào sẽ được đi qua các lõi lọc thô cơ học, để loại bỏ các thành phần có kích thước lớn trong nước như: Đất, đá, bụi bẩn, rong, rêu,…

Sau đó, nguồn nước sẽ đi tiếp qua lõi lọc than hoạt tính nhờ cơ chế hấp thụ loại bỏ kim loại nặng như asen, chì, thủy ngân,… Khi đó, nguồn nước sẽ đi vào cột lọc làm mềm bằng cơ chế trao đổi ion, nước cứng được xử lý triệt để.

Cuối cùng, nước đi qua lõi lọc công nghệ phủ bạc diệt khuẩn, giúp tiêu diệt 100% vi khuẩn trong nước, loại bỏ kim loại có tính chất nặng hơn mà lõi than hoạt tính chưa xử lý được, khép lại trọn vẹn công đoạn xử lý nước cấp. 

Nội dung liên quan: Xem ngay các lĩnh vực hoạt động của Dương Vinh

Công nghệ RO

Màng lọc RO được cấu tạo bởi các lớp mỏng hoặc các tấm film gắn chặt lại với nhau, cuộn theo hình xoắn ốc để đưa nước chảy dọc thân trục. Nổi bật của màng lọc RO là khe lọc chỉ 0,0001 micromet, chỉ cho phân tử nước đi qua, các chất bụi bẩn, ô nhiễm bị đẩy ra ngoài theo đường nước thải.

Thiết bị xử lý nước cấp công nghệ RO có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình Việt.

Công nghệ xử lý bằng điện giải

Công nghệ điện giải có trong máy lọc nước điện giải ion kiềm, hoạt động trên nguyên lý tách phân tử nước thành ion H+ và OH-. Từ hai ion đó, tạo ra 2 loại nước: Điện giải ion kiềm và điện giải ion axit. 

Nguồn nước đầu vào đi qua bộ lọc thô loại bỏ tạp chất dễ nhận biết bằng mắt thường, chất ô nhiễm độc hại nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên cho nước.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay dịch vụ xử lý nước cấp uy tín tại Dương Vinh

Tiếp theo, nguồn nước được đưa vào buồng điện phân để phân tách, nước ion kiềm được sản sinh ra ở cực âm, nước ion axit sản sinh ở cực dương.

Đến ngay cơ sở cung cấp dịch vụ xử lý nước cấp uy tín nhất!


Dương Vinh ứng dụng những công nghệ xử lý nước cấp tối ưu nhất hiện nay sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất của bạn. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công hệ thống xử lý, cải tạo, cung cấp hóa chất, thiết bị hỗ trợ đắc lực trong suốt quá trình xử lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nguồn nước đầu vào, Dương Vinh đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ của chúng tôi.

Giải pháp xử lý nước cấp tại Dương Vinh trải qua những giai đoạn cơ bản sau:

⇀ Bước khử màu, khử mùi nước: bằng các hạt hấp phụ, sục khí khử trùng

⇀ Bước lọc tinh: các hạt có kích thước ion, hay nguyên tử. Bước ngày sử dụng các màng lọc có kích thước µm

⇀ Ngoài ra, tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng nước mà các quy trình này sẽ có thêm các bước xử lý nước khác nhau.

Nội dung liên quan: Đâu là giải pháp xử lý nước thải xi mạ tối ưu nhất?

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Dương Vinh?

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công các hệ thống xử lý nước cấp phục vụ cho các mục đích khác nhau sẽ sẵn sàng tư vấn các giải pháp và công nghệ thích hợp cho quý doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi đầu tư hệ thống nhà xưởng gia công cơ khí với các thiết bị máy móc ngày càng tân tiến, sẽ tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao đồng thời chi phí đầu tư cho doanh nghiệp luôn được tối ưu.

Doanh nghiệp bạn đang cần tư vấn về công nghệ xử lý nước cấp tối ưu và tân tiến? Liên hệ ngay với Dương Vinh theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển hơn trong tương lai.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG VINH

Địa Chỉ: 9/12 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0989 188 034 (Mr. Vinh)

Email: duongvinhmt@ideas_admin

Website: enviduongvinh.com


Tìm kiếm có liên quan:

Giáo trình xử lý nước cấp

Công nghệ xử lý nước cấp trên thế giới

Xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp

Quy trình xử lý nước sạch

Xử lý nước sinh hoạt

Công nghệ xử lý nước ngầm

Sơ đồ công nghệ xử lý nước cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *