Giải pháp xử lý nguồn nước thải bị nhiễm chì, thủy ngân

admin

admin

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Môi trường Dương Vinh được thành lập ngày 04/05/2017, theo giấy phép số 0314384879 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Chì và thủy ngân được xem là những chất vô cùng độc hại. Nếu nguồn nước nhà bạn nhiễm Chì hay thủy ngân có thể gây những hậu quả vô cùng lớn đến sức khỏe của gia đình bạn.

Một số tác hại của việc sử dụng nguồn nước bị nhiễm chì, thủy ngân


Nước bị nhiễm chì, thủy ngân gây ra nhiều tác hại rất nghiêm trọng. Với Chì, đây là một chất vô cùng độc hại, nếu nguồn nước có hàm lượng chì cao, khi sử dụng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người.  Chì ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương, gây suy giảm thính giác, khuyết tật, chức năng tế bào huyết học. Nếu trẻ tiếp xúc hoặc uống phải nguồn nước bị nhiễm chì có thể ảnh hưởng đến IQ, giảm IQ và khả năng hiếu động,… Trong vài trường hợp, ngộ độc chì còn gây hôn mê, co giật và có thể gây tử vong.

Còn với thủy ngân, nguồn nước nếu có hàm lượng vượt ngưỡng 0,001mg/l thì bạn cần khẩn cấp xử lý nguồn nước. Thủy ngân có mức độ độc rất mạnh, nó có thể phá hủy các tế bào trong cơ thể con người, phá hủy gan, thận, hệ thần kinh. Nhiễm độc thủy ngân sẽ có những triệu chứng như buồn nôn, nôn, khó nuốt, đau bất thường, đi ngoài ra máu, viêm vọng,… Sau những triệu chứng này, hệ tim mạch của bạn sẽ nhanh chóng bị phá hủy, dạ dày xuất huyết, thận bị phá hủy nghiêm trọng, suy thận,…

Phương pháp giải quyết nguồn nước bị nhiễm chì, thủy ngân


Trong nhiều phương pháp xử lý nguồn nước bị nhiễm chì, thủy ngân thì lọc nước tổng có thể nói là phương pháp nhanh chóng, hiệu quả, đơn giản và an toàn cho bạn.  Phương pháp lọc nước tổng là phương pháp lọc nước ngay tại đầu nguồn, nếu nguồn nước của bạn bị nhiễm chì, thủy ngân sẽ đi qua hệ thống lọc tổng. Sau khi được xử lý và lọc sạch cho nguồn nước đầu nguồn thì nước mới đi đến các nơi trong nhà để sử dụng cho sinh hoạt và ăn uống.

Hệ thống lọc tổng có nhiều thiết bị lọc khác nhau, kết hợp với nhau để giải quyết tình trạng ô nhiễm nguồn nước, nếu nguồn nước nhiễm chì, thủy ngân bạn nên tìm và chọn các cột lọc có khả năng lọc chì và thủy ngân để sử dụng.

SGE là nhà cung cấp hàng đầu hiện nay về hệ thống lọc nước đầu nguồn, không chỉ có thể xử lý triệt để nguồn nước bị nhiễm chì, thủy ngân, hệ thống chúng tôi cung cấp còn có thể xử lý nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng như sắt, mangan, loại bỏ asen, diệt khuẩn, khử mùi, khử màu, xử lý đá vôi, canxin giúp làm mềm nước,… đảm bảo nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *