Đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp uy tín

admin

admin

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Môi trường Dương Vinh được thành lập ngày 04/05/2017, theo giấy phép số 0314384879 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Nước thải công nghiệp trong môi trường hiện nay đang ở mức báo động, nhất là ở các làng nghề, thành phố lớn và quanh cơ sở sản xuất, do không có công trình và biện pháp xử lý đúng cách. Cùng tìm hiểu một số công nghệ xử lý nước thải công nghiệp trên thế giới hiện tại trong bài viết sau đây!

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp là gì?


Xử lý nước thải công nghiệp tại các doanh nghiệp là một hệ thống có sử dụng nhiều hoá chất và công nghệ khác nhau nhằm tạo nên một quy trình khép kín để giải quyết ô nhiễm. Mục đích lớn nhất là bảo vệ môi trường, hệ sinh thái cũng như sức khoẻ con người.

Nhất là trong bối cảnh công nghiệp luôn đứng đầu trong những ngành có mức độ ô nhiễm cao. Nước thải công nghiệp chứa hàm lượng lớn các loại chất rắn như: Photpho, nito, clo, dầu mỡ và các loại kim loại nặng như: sắt, chì, thuỷ ngân… Đây đều là những thành phần ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ. Vì vậy, việc xử lý nước và chất thải công nghiệp là quá trình rất quan trọng và buộc phải thực hiện để bảo vệ chất lượng môi trường sống

Nội dung liên quan: Công nghệ xử lý nước thải chế biến thủy sản

Nội dung liên quan: Xem ngay các lĩnh vực hoạt động của Dương Vinh

Tác dụng của hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp

Hệ thống xử lý này được xây dựng nhằm loại bỏ, phân hủy các thành phần gây ô nhiễm. Cụ thể:

• Loại bỏ BOD chất lượng.

• Xử lý các hợp chất ô nhiễm hữu cơ và vô cơ.

• Loại bỏ chất gây phú nhưỡng hóa như Nitơ và Photpho.

• Loại bỏ các vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh tồn tại.

• Xử lý các chất rắn lơ lửng khó tan và lắng cặn.

• Quá trình này giúp khử màu, hạn chế mùi khó chịu.

• Chi phí tối ưu và xung quanh môi trường bảo vệ.

Như vậy, nhờ vào việc loại bỏ các thành phần ô nhiễm của nước thải công nghiệp, khi thải ra ngoài môi trường sẽ không gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái tự nhiên chung. Đồng thời, đáp ứng các quy chuẩn của bộ tài nguyên môi trường về chất lượng nguồn nước thải. Từ đó, giúp các đơn vị tránh được nguy cơ bị xử phạt hoặc ảnh hưởng đến danh tiếng.

Quy trình xử lý nước thải công nghiệp

Trong nước thải công nghiệp chứa vô số thành phần gây hại, hơn nữa lại vô cùng khó xử lý. Hệ thống này vì thế mà yêu cầu thiết kế rất cầu kỳ, xây dựng sao cho hợp lý và hiệu quả. Thông thường, quy trình xử lý sẽ chia thành 3 cấp độ xử lý khác nhau.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay dịch vụ xử lý nước thải uy tín tại Dương Vinh

Cấp độ 1: Xử lý cơ học, vật lý

Nước thải công nghiệp thường chứa một lượng lớn các rác thải, hợp chất không tan với kích thước lớn thường nổi trên bề mặt. Ở cấp độ đầu tiên, các phương pháp xử lý nước thải công nghiệp sẽ áp dụng: song chắn rác, lưới chắn rác, tuyến nổi để loại bỏ các tạp chất này.

Quá trình vận hành sẽ giảm áp lực cho các công đoạn phía sau và bảo vệ máy móc, thiết bị.

Level 2: Xử lý bằng hóa chất và sinh học

Công nghệ xử lý không thể thiếu bước xử lý bằng hóa chất. Trong quá trình này, các hóa chất sẽ được trộn vào nước thải, tiếp tục chuyển đổi các hợp chất hoặc các chất hữu cơ trong nước thải thành các chất có tính trơ hoặc tạo thành kết tủa. Việc làm này sẽ khiến chúng dễ dàng bị tách khỏi.

Quá trình xử lý sinh học cũng được áp dụng tương tự để khử các chất hữu cơ dạng keo và dạng hòa tan. Lợi dụng sự đồng hoá của vi sinh để biến các chất ô nhiễm hữu cơ thành khí hoặc thành vỏ tế bào của vi sinh với đặc tính là dễ keo tụ và lắng cặn. Sau đó, loại bỏ chúng khỏi một cách rất dễ dàng.

Level 3: Xử lý lọc tinh

Bể lọc hấp thụ than hoạt tính, bể lọc trao đổi ion, màng điện phân… sẽ được áp dụng trong phương pháp xử lý cấp độ 3. Nước thải sau khi xử lý ở cấp độ này phải thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng theo quy định, trước khi xả ra nguồn nhận hoặc tái sử dụng. Các loại nước thải tái sử dụng sau đó có thể dùng để tưới cây, tưới đường, bơm vào hồ để tạo cảnh quan…

Dịch vị xử lý nước thải tại Dương Vinh


Xử lý nước xả thải công nghiệp là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng hệ thống xử lý nước thải tối ưu và đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ Dương Vinh – Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải hàng đầu hiện nay.

Tại sao nên chọn dịch vụ xử lý nước thải tại Dương Vinh

✔ Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Dương Vinh hiểu rõ mong muốn và mục đích của từng khách hàng, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm làm hài lòng tất cả khách hàng.

✔ Chi phí đầu tư tương xứng với chất lượng công trình, đồng thời kết hợp nhiều phương pháp xử lý tối ưu giúp hệ thống luôn đạt chuẩn xả thải và tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

✔ Cam kết thi công đúng quy trình kỹ thuật và hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra, tránh làm gián đoạn đến kế hoạch và mục tiêu sản xuất của doanh nghiệp.

Dương Vinh hỗ trợ bảo hành, bảo trì cũng như kiểm tra định kỳ hệ thống xử lý nước xả thải nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục, không gián đoạn.

✔ Với những ưu điểm nổi bật trên, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ uy tín của Dương Vinh và lựa chọn thiết kế, thi công tại đơn vị. Dương Vinh sẽ căn cứ trên nhu cầu của khách hàng để phân tích và đưa ra giải pháp phù hợp nhất, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Vì vậy, nếu khách hàng đang nhu cầu xây dựng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Dương Vinh để được tư vấn và hỗ trợ báo giá chi tiết nhất nhé. 


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG VINH

Địa chỉ : 9/12 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT  : 0989 188 034 (Mr. Vinh)

Email : duongvinhmt @ ideas_admin

Website: enviduongvinh.com


Tìm kiếm liên quan:

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp PDF

Thiết bị xử lý nước thải công nghiệp

Lợi ích của việc xử lý nước thải công nghiệp

Công ty xử lý nước thải công nghiệp

Sơ đồ xử lý nước thải công nghiệp

Tài liệu xử lý nước thải công nghiệp

Bể xử lý nước thải công nghiệp

Thuyết minh quy trình xử lý nước thải công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *