Lựa chọn công nghệ xử lý nước thải sản xuất bánh đạt chuẩn nhất

admin

admin

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Môi trường Dương Vinh được thành lập ngày 04/05/2017, theo giấy phép số 0314384879 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Việc lựa chọn công nghệ không phải là điều dễ dàng đối với các kỹ sư, đây hẳn là thách thức lớn và phải đáp ứng các yêu cầu về đặc trưng, khả năng tiếp nhận, lưu lượng, hiệu quả xử lý, chi phí xử lý nước thải, điều kiện về khí hậu và nhiều vấn đề khác cũng được xem xét. Vậy công nghệ xử lý nước thải sản xuất bánh như thế nào là tốt nhất? Cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Làm thế nào để lựa chọn công nghệ xử lý nước thải sản xuất bánh phù hợp?


Đối với dự án nâng cấp đi kèm các hoạt động gián đoạn, trình tự xây dựng, khả năng tiếp cận, giấy phép xả thải, giải phóng mặt bằng, thiết bị thay thế. Đối với dự án xây dựng mới hệ thống liên quan đến vị trí, yếu tố xã hội, địa hình, khả năng tiếp nhận nguồn thải. Những tác động trên có thể ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn công nghệ phù hợp.

Ngoài ra, cũng cần cân nhắc đến các yếu tố ảnh hưởng đến công nghệ xử lý nước thải sản xuất bánh như: Thông số thiết kế thực tế, quy mô nhà máy, công suất dòng chảy, tải lượng chất ô nhiễm, giới hạn xả thải, loại nước thải. Khi việc cân nhắc và xem xét các tiêu chí này một cách kỹ lưỡng thì việc lựa chọn công nghệ sẽ đáp ứng nhu cầu của dự án được tiến hành đầy đủ hơn.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay dịch vụ xử lý nước thải uy tín tại Dương Vinh

Một hệ thống xử lý nước thải là sự phối hợp nhiều bước xử lý khác nhau như:

Xử lý sơ cấp: Chủ yếu là quá trình làm sạch nước bằng công nghệ sàng lọc và loại bỏ chất thải rắn. Việc lựa chọn công nghệ trong giai đoạn này phụ thuộc vào loại nước thải đầu vào, hàm lượng chất rắn,…

Xử lý thứ cấp: Quá trình xử lý phức tạp hơn và thường liên quan đến nguồn vi sinh vật để loại bỏ chất rắn và chất hữu cơ. Người ta ứng dụng công nghệ phù hợp với nguồn thải như nồng độ pH, nhiệt độ, tải trọng hữu cơ, chất rắn, nồng độ nito, photpho và mật độ coliform trong nước thải. Người ta thường sử dụng công nghệ như mương oxy hóa, đầm phá, lò phản ứng sinh học, lọc màng sinh học. Đối với khu vực nông thôn có thể lựa chọn các giải pháp đơn giản như hệ thống đất ngập nước, đầm phá,…

Xử lý bậc 3: Loại bỏ chất dinh dưỡng bằng hóa chất để loại bỏ nitơ và photpho. Các công nghệ thường dùng là lọc bậc 3, bể khử trùng hoặc lọc áp lực có tác dụng xử lý nguồn nước đạt chuẩn.

Các tiêu chí để lựa chọn công nghệ xử lý nước thải sản xuất bánh:

➫ Công nghệ phải có lợi ích kinh tế vừa đáp ứng các tiêu chí xã hội và môi trường.

➫ Công nghệ xử lý nước thải sản xuất bánh phải có hiệu quả xử lý chất ô nhiễm mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng môi trường hoặc chất lượng nước đầu ra.

➫ Công nghệ phải có khả năng xử lý triệt để các thành phần ô nhiễm và phù hợp với nguồn thải mà ít có sự can thiệp trực tiếp của con người trong các quá trình xử lý.

➫ Công nghệ cần tiết kiệm chi phí xử lý nước thải như chi phí đầu tư, vận hành, kiểm tra, nâng cấp, cải tạo, bảo trì – bảo dưỡng hoặc cải tạo hệ thống phù hợp với điều kiện thực tế.

Nội dung liên quan: Xem ngay các lĩnh vực hoạt động của Dương Vinh

➫ Công nghệ cần kết hợp nhiều phương pháp xử lý nước thải khác nhau để đảm bảo chất thải bị phân hủy hoàn toàn.

➫ Công nghệ cần tích hợp nhiều chức năng khác nhau như phân hủy kim loại nặng, khử chất hữu cơ, vô cơ, chất rắn, cặn bẩn.

Đơn vị cung cấp hệ thống xử lý nước thải sản xuất bánh uy tín nhất tại TPHCM


Nếu bạn đang tìm kiếm công ty có dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sản xuất bánh có công nghệ tốt, thì Dương Vinh sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Là đơn vị tư vấn các giải pháp về môi trường được nhiều khách hàng đánh giá cao, Dương Vinh tự tin có dịch vụ tốt với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Quy trình thi công hệ thống xử lý nước thải sản xuất bánh kẹo tại Dương Vinh

➧ Bước 1: Tính toán, khảo sát tính chất, lưu lượng nước thải.

➧ Bước 2: Khảo sát mặt bằng dùng để lắp đặt hệ thống.

➧ Bước 3: Xác định yêu cầu chất lượng nước thải đầu ra.

➧ Bước 4: Lên phương án sơ đồ công nghệ xử lý.

➧ Bước 5: Phát họa mặt bằng tổng thể.

➧ Bước 6: Đưa phương án cho chủ đầu tư. Nếu chủ đầu tư đồng ý, Dương Vinh sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống xử lý.

➧ Bước 7: Kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Nội dung liên quan: Tư vấn biện pháp xử lý nước thải tiệm bánh tốt nhất

Nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sản xuất bánh đang ngày càng gia tăng. Liên hệ ngay với Dương Vinh để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG VINH

Địa Chỉ: 9/12 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0989 188 034 (Mr. Vinh)

Email: duongvinhmt@ideas_admin

Website: enviduongvinh.com


Tìm kiếm có liên quan:

Hệ sinh thái trong công trình xử lý nước thải

Nước thải sản xuất bánh kẹo

Công trình xử lý nước thải sản xuất bánh

Xử lý nước thải nhà máy thực phẩm

Quy chuẩn nước thải chế biến thực phẩm

Tính chất nước thải chế biến thực phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *