Xử lý nước thải nhà máy bia hiệu quả bằng công nghệ hiện đại nhất

admin

admin

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Môi trường Dương Vinh được thành lập ngày 04/05/2017, theo giấy phép số 0314384879 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Sự tăng trưởng của ngành sản xuất bia lại kéo theo các vấn đề môi trường. Nước thải do sản xuất rượu bia thải ra thường có đặc tính chung là ô nhiễm hữu cơ rất cao. Gây ô nhiễm nghiêm trọng do sự phân huỷ của các chất hữu cơ diễn ra rất nhanh. Vậy đâu mới là giải pháp xử lý nước thải nhà máy bia tốt nhất hiện nay? Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tiêu chí để đánh giá hệ thống xử lý nước thải nhà máy bia chất lượng


Một hệ thống xử lý nước thải nhà máy bia được cho là bền vững dựa trên nhiều tiêu chí. Và được xem xét trên các phương diện bao gồm: các tiêu chí đánh giá về kỹ thuật, kinh tế, môi trường, văn hóa xã hội. Cụ thể:

Hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải

Đối với bất kỳ hệ thống XLNT nào, mục tiêu quan trọng nhất là chất lượng nước thải sau xử lý phải đạt được các yêu cầu của quy chuẩn môi trường hiện hành. Hay nói cách khác là chất lượng nước thải sau xử lý có tuân thủ QCVN liên quan không. Đây là tiêu chí bắt buộc đối với mô hình công nghệ xử lý nước thải.

Nội dung liên quan: Đơn vị chuyên thi công hệ thống xử lý nước thải uy tín tại TPHCM

Hiệu quả xử lý/chi phí đầu tư

Hiệu quả xử lý của mỗi công trình đơn vị phản ánh sự phù hợp trong thiết kế, vận hành công trình đơn vị đó. Đồng thời ảnh hưởng đến hiệu quả xử lý của toàn hệ thống. Xét hai hệ thống có chi phí xây dựng và vận hành tương đương nhau, hệ thống có hiệu quả loại bỏ chất ô nhiễm cao hơn thì sẽ an toàn trong việc tuân thủ quy định về môi trường hơn.

Tuổi thọ hay độ bền của công trình, thiết bị

Độ bền của công trình, thiết bị là tiêu chí đánh giá mức độ tin cậy của kết cấu công trình cũng như tuổi thọ của thiết bị. Đối với các công trình xử lý nước thải nhà máy bia, các thiết bị công nghệ luôn phải làm việc với cường độ cao trong môi trường khắc nghiệt. Việc dừng hệ thống để thay thế và bảo dưỡng thiết bị là hết sức khó khăn. Vì vậy, tuổi thọ công trình hay độ bền của các trang thiết bị công nghệ cần được xem xét một cách cẩn trọng.

Khả năng thích ứng khi tăng nồng độ hay lưu lượng đầu vào

Đây là một tiêu chí quan trọng trong các tiêu chí kỹ thuật. Nước thải tại các cơ sở thường có sự dao động không nhỏ về lưu lượng cũng như tải lượng ô nhiễm. Vì vậy, các mô hình công nghệ có khả năng thích ứng đối với các dao động của các chỉ số nước thải đầu vào thường được đánh giá cao.

Thời gian xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhà máy bia

Thời gian xây dựng hệ thống là tiêu chí mở. Tuy nhiên, một mô hình công nghệ được đánh giá cao hơn khi có thời gian lắp đặt và hoàn thiện nhanh hơn. Thêm vào đó là hời gian vận hành chạy thử và đào tạo vận hành ngắn hơn.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay dịch vụ xử lý nước thải uy tín tại Dương Vinh

Mức độ hiện đại và tự động hóa của công nghệ

Mức độ hiện đại và tự động hóa của công nghệ là một tiêu chí cần quan tâm. Việc thiết lập một hệ thống điều khiển tự động hóa là việc không quá khó. Hệ thống điều khiển tự động sẽ giảm chi phí nhân công trong khâu vận hành, tăng hiệu quả xử lý của hệ thống.

Khả năng mở rộng cải tiến module của thiết bị

Khả năng mở rộng cải tiến module của thiết bị là một tiêu chí quan trọng khi nâng công suất của hệ thống cho phù hợp với lưu lượng xử lý tăng.

Cung cấp hệ thống xử lý nước thải nhà máy bia chất lượng


Hiện nay, vấn đề môi trường đã và đang rất được quan tâm bởi công động. Vì thế, để đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung và để bảo vệ cuộc sống của con người nói riêng, các đơn vị sản xuất bia cần phải quan tâm đặc biệt tới việc xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường.

Nội dung liên quan: Đơn vị cung cấp hệ thống xử lý nước thải mía đường uy tín tại TPHCM

Dương Vinh là đơn vị cung cấp giải pháp xử lý nước thải cho nhiều ngành nghề trong suốt gần 10 năm hoạt động luôn dành cho bạn sự tin tưởng khi lựa chọn. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng với sự phấn đấu nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được biết đến là một tổng thầu đi đầu về công nghệ môi trường.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm hàng đầu, cùng những kỹ thuật viên có trình độ, tay nghề cao, Dương Vinh đảm bảo sẽ mang tới cho bạn công nghệ xử lý nước thải phù hợp nhất về cả đặc điểm, tính chất, thành phần, diện tích và kinh phí lắp đặt.

Tạm kết

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về hệ thống xử lý nước thải nhà máy bia tại Dương Vinh, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG VINH

Địa chỉ: 9/12 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0989 188 034 (Mr. Vinh)

Email: duongvinhmt@gmail.com

Website: enviduongvinh.com


Tìm kiếm có liên quan:

Xử lý nước thải nhà máy bia Sài Gòn

Xử lý nước thải nhà máy bia Heineken

Đồ an xử lý nước thải nhà máy bia

Xử lý nước thải bia bằng phương pháp sinh học

Chất thải trong quá trình sản xuất bia

Sơ đồ xử lý nước thải bia

Các phương pháp xử lý nước thải thủy sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *