Đơn vị cung cấp hệ thống xử lý nước thải mía đường uy tín tại TPHCM

admin

admin

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Môi trường Dương Vinh được thành lập ngày 04/05/2017, theo giấy phép số 0314384879 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Các hệ thống xử lý nước thải mía đường cho các nhà máy là điều kiện bắt buộc cho các doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực này vì nước thải phát sinh ta từ các nhà máy mía đường đang ngày càng làm cho vấn đề môi trường càng thêm cấp thiết.

Sản xuất đường bao gồm nhiều công đoạn khác nhau, với nguyên liệu ban đầu là cây mía, (theo ước tính thì cứ 1 tấn mía nguyên liệu thì sản xuất được 100kg đường tinh luyện) và thêm rất nhiều nguyên liệu đầu vào khác thì mới ra được sản phẩm. Trong dây chuyền sản xuất đường được đánh giá là thải ra lượng lớn nước thải sản xuất, có nồng độ cao gây ô nhiễm môi trường.

Việc không xử lý nước thải mía đường ảnh hưởng như thế nào đến môi trường?


Trong quá trình sản xuất mía đường thì nước thải được phát sinh trong nhiều khâu và mức độ ô nhiễm của từng khâu có những mức độ nguy hiểm khác nhau đến với môi trường sinh thái. Các nguồn phát sinh chủ yếu của nước thải trong quá trình sản xuất mía đường là các loại nước thải trong nhà máy mía đường chủ yếu đến từ các công đoạn khác nhau.

Cụ thể nước thải phát sinh trong công đoạn băm, ép và hòa tan, thì quá trình này thường gây ra một lượng lớn nước dùng để ngâm và ép đường trong mía và quá trình làm mát ổ trục nên nước thải có chứa hàm lượng chất hữu cơ cao do chứa một lượng đường thất thoát và do làm mát ổ trục nên nước thải bị ô nhiễm bởi dầu nhớt.

Nước thải phát sinh trong công đoạn là trong và làm sạch như là làm mát lò hơi và ngưng tụ sau khi cấp nhiệt cho các thiết bị gia nhiệt, cô đặc, nấu đường, làm nguội máy và làm nguội đường thường dùng tới một lượng lớn nước trong quá trình này, nên gây nên một lượng lớn nước thải trong quá trình làm sạch này.

Nội dung liên quan: Đơn vị chuyên thi công hệ thống xử lý nước thải uy tín tại TPHCM

Tầm quan trọng của việc xử lý nước thải mía đường

Nước thải trong quá trình sản xuất mía đường chứa nhiều chất hữu cơ là các hợp chất cacbon. Xuất phát từ các nguyên liệu như: Glucose, sacarozo và các hợp chất khác dễ phân hủy sinh học khác. Với đặc điểm là nước thải loại này thường chứa hàm lượng cao BOD thường dao động nhiều.

Nước thải mía đường cũng chứa rất nhiều cặn lơ lửng là các chất đến từ quá trình rửa sạch các nguyên liệu chính. Đặc biệt, với các công nghệ xử lý lạc hậu, thì lượng chất thải này còn có thể phát sinh rất nhiều trong quá trình làm sạch các nguyên liệu chính trong quá trình sản xuất mía đường.

Ngoài các chất trên vấn đề xử lý nước thải mía đường còn gặp rất nhiều khó khăn. Ví dụ như trong nước thải nhà máy đường còn thất thoát lượng đường khá lớn, gây thiệt hại đáng kể cho nhà máy. Ngoài ra, còn xuất hiện các chất không đường dạng hữu cơ và các chất khác. Điều này rất nguy hiểm trong quá trình sản xuất mía đường cho đến khâu thành phẩm.

Cơ sở cung cấp hệ thống xử lý nước thải mía đường chất lượng nhất


Dương Vinh là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp công nghệ xử lý nước thải mía đường tại thị trường TPHCM. Chúng tôi đã đầu tư đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ cho công việc, từ thiết kế cho đến công tác thi công các dự án lớn nhỏ, luôn đảm bảo năng suất lao động và hiệu quả công việc.

Với tầm nhìn “Trở thành công ty đầu tiên mà khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ môi trường”, Dương Vinh không ngừng thay đổi và cải tiến trong phong cách phục vụ, đa dạng hóa các sản phẩm để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Mong muốn mang lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng, chúng tôi khẳng định cung cấp dịch vụ với tinh thần cầu thị.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay dịch vụ xử lý nước thải uy tín tại Dương Vinh

Ưu điểm của xử lý nước thải mía đường của Dương Vinh

➦ Hệ thống đơn giản, dễ vận hành.

➦ Tiết kiệm chi phí cũng như giảm hao phí điện năng tiêu thụ.

➦ Hiệu quả xử lý nước thải ô nhiễm như BOD, COD, TSS cao.

➦ Tính tự động hóa từ máy móc – Thiết bị giúp tiết kiệm chi phí nhân công.

➦ Đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn đạt chuẩn.

➦ Dịch vụ bảo dưỡng – Bảo trì tận tình.

➦ An toàn và thân thiện với môi trường.

Quy trình thực hiện dự án của Dương Vinh:

● Bước 1: Tính toán, khảo sát tính chất, lưu lượng nước thải.

● Bước 2: Khảo sát mặt bằng dùng để lắp đặt hệ thống.

● Bước 3: Xác định yêu cầu chất lượng nước thải đầu ra.

● Bước 4: Lên phương án sơ đồ công nghệ xử lý.

● Bước 5: Phát họa mặt bằng tổng thể.

● Bước 6: Đưa phương án cho chủ đầu tư. Nếu chủ đầu tư đồng ý, sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống xử lý.

● Bước 7: Kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Nội dung liên quan: Cơ sở cung cấp giải pháp xử lý nước thải khách sạn tốt nhất tại HCM

Liên hệ ngay với Dương Vinh để được tư vấn về hệ thống xử lý nước thải mía đường chi tiết nhất!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG VINH

Địa chỉ: 9/12 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0989 188 034 (Mr. Vinh)

Email: duongvinhmt@gmail.com

Website: enviduongvinh.com


Tìm kiếm có liên quan:

Tính chất nước thải mía đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *