Cơ sở cung cấp giải pháp xử lý nước thải khách sạn tốt nhất tại HCM

admin

admin

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Môi trường Dương Vinh được thành lập ngày 04/05/2017, theo giấy phép số 0314384879 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.
xử lý nước thải khách sạn

Lĩnh vực khách sạn ngày càng phát triển mạnh, nhu cầu của khách hàng cũng không ngừng nâng cao. Họ đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và hệ sinh thái xung quanh. Để thỏa mãn nhu cầu này, việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải khách sạn có chức năng và hiệu quả sẽ là điều cần thiết không chỉ vì sự hài lòng của khách hàng mà còn bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên.

Vậy cần cân nhắc những điều gì khi lựa chọn hệ thống xử lý nước thải khách sạn?


Để xây dựng được hệ thống xử lý nước thải khách sạn vận hành tốt, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải có những lưu ý riêng để cùng công ty xử lý nước thải đưa ra các phương án và giải pháp hiệu quả giúp lắp đặt hệ thống xử lý nước thải đúng quy định pháp luật ban hành, cũng như tối ưu trong việc bảo vệ môi trường.

Khi lắp đặt, xây mới hệ thống xử lý nước thải khách sạn

Có rất nhiều lưu ý khi tìm kiếm và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải mới, quan trọng nhất là công suất và vi trí hệ thống. Bên cạnh đó, chất lượng nước thải đầu ra còn phải đáp ứng tiêu chuẩn an toàn tại khu vực dự án hoạt động.

Nước thải khách sạn phải đáp ứng tiêu chuẩn môi trường để đảm bảo khách sạn không gây ô nhiễm môi trường. Nước thải vượt mức tiêu chuẩn cho phép làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh. Vì vốn dĩ, môi trường giữ vai trò quan trọng hàng đầu đối với sự tồn tại nên bạn cần tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường.

Nội dung liên quan: Xem ngay các lĩnh vực hoạt động của Dương Vinh

Tùy thuộc vào vị trí của bạn mà sau khi có hệ thống hoàn chỉnh thì cần xin giấy phép xả thải cho khách sạn. Điều tốt nhất là cần tuân thủ nguyên tắc bảo vệ môi trường để giúp khách sạn phát triển lâu dài, vì dự án có thể thu hút nhiều khách hàng mới hơn với môi trường đảm bảo an toàn và thân thiện.

Lựa chọn hệ thống phù hợp nhất

Việc tìm kiếm hệ thống xử lý nước thải khách sạn tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng thường rất khó và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn cần tính toán đến quy mô, số lượng đơn vị tạo ra nước thải, lượng nước thải hằng ngày cũng như khối lượng tạo ra trong giờ cao điểm.

Bạn cần ưu tiên lựa chọn hệ thống hiệu quả vừa giúp tiết kiệm tài nguyên vừa giúp bảo vệ môi trường tối ưu. Chẳng hạn như hệ thống xử lý bằng công nghệ MBR có khả năng lọc nước thải tốt, quản lý xả thải và có khả năng tái sử dụng nước.

Ngăn dầu mỡ lọt vào hệ thống

Khách sạn tạo ra lượng lớn nước thải, đặc biệt vào mùa cao điểm, đây chính là lúc hệ thống dễ bị dầu mỡ làm tắc nghẽn đường ống, tạo ra mùi khó chịu và cản trở quá trình điều trị. Tất cả những vấn đề này đều khiến môi trường bị ô nhiễm.

Vì thế, cần lắp đặt bẫy mỡ trong hệ thống để ngăn chặn chất rắn và dầu xâm nhập vào giai đoạn xử lý chính. Cần lưu ý phải thiết lập hệ thống bẫy mỡ đúng cách để tránh hư hỏng gây tốn kém chi phí sửa chữa.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay dịch vụ xử lý nước thải uy tín tại Dương Vinh

Nếu như cân nhắc chính xác những lưu ý trên, khách sạn sẽ không gặp phải những vấn đề phát sinh giúp bạn lựa chọn hệ thống tốt nhất cho nhu cầu cũng như giúp khách sạn không ngừng phát triển bền vững hơn.

Giải pháp xử lý nước thải khách sạn tối ưu dành cho bạn


Dương Vinh là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ xử lý nước thải khách sạn uy tín hiện nay. Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình, xử lý nước thải, vận hành hệ thống xử lý nước thải, chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực môi trường, mang lại niềm tin cho khách hàng, đối tác, các chủ đầu tư.

Khi lựa chọn dịch vụ xử lý nước thải khách sạn của Dương Vinh, bạn sẽ được cam kết:

Không ngừng cải tiến, tiếp thu các công trình tiên tiến, hiện đại:

Các máy móc và thiết bị chất lượng, công nghệ mới nhất, xử lý hiệu quả nhất và tối ưu để đáp ứng nhu cầu của quý khách, cũng như để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm sau khi hợp tác sẽ đáp ứng đúng các yêu cầu của các cơ quan nhà nước.

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng một cách nhanh nhất các dịch vụ với chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất và giá cả cũng tốt nhất. Luôn đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng, làm cho quý khách hàng hài lòng nhất và an tâm nhất.

Năng động, sáng tạo, nhiệt huyết

Công ty chúng tôi lấy tiêu chí năng động và sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp công ty chúng tôi trở thành một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực môi trường trong tương lai.

Nội dung liên quan: Hệ thống xử lý nước thải nhà hàng tối ưu nhất

Hợp tác, uy tín, đảm bảo

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của chúng tôi. Đoàn kết được tạo nên từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân có năng lực đặc biệt.

Liên hệ ngay với Dương Vinh để nhận được tư vấn về dịch vụ xử lý nước thải khách sạn ngay hôm nay!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG VINH

Địa chỉ: 9/12 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0989 188 034 (Mr. Vinh)

Email: duongvinhmt@gmail.com

Website: enviduongvinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *