Đơn vị nào xử lý nước thải y tế chuyên nghiệp tại TPHCM?

admin

admin

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Môi trường Dương Vinh được thành lập ngày 04/05/2017, theo giấy phép số 0314384879 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Xử lý nước thải y tế là 1 trong những khâu quan trọng trong chuỗi những giải pháp bảo vệ môi trường đối với môi trường và cuộc sống con người. Bởi vậy cho nên xử lý nước thải y tế đã và đang nhận được sự quan tâm lớn của xã hội. Việc tìm kiếm đơn vị xử lý nước thải y tế chất lượng, hợp lí, tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng không còn khó nếu bạn đọc kĩ các thông tin dưới đây.

Tác hại của việc không xử lý nước thải y tế


Nước thải y tế là gì?

Nước thải y tế là chất thải được tạo ra từ quá trình sinh hoạt, sản xuất, khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Trong nước thải bệnh viện có chứa các chất hóa học, vi khuẩn, thành phần gây bệnh nên nếu không được xử lý đúng cách, đây sẽ là nguồn mang mầm bệnh lớn. Đặc biệt, nước thải bệnh viện còn được xếp vào danh sách những chất thải nguy hại, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người cũng như môi trường.

Nguồn gốc của nước thải y tế

Nguồn nước thải y tế nước thải thông thường từ nước thải từ phẫu thuật, điểu trị, khám, chữa bệnh, xét nghiệm, giặt giũ, vệ sinh của người bệnh, nhân viên y tế… bên cạnh đó tuy chiếm một phần nhỏ nhưng nước thải từ hoạt động in chụp X- quang, các chất phóng xạ lỏng và bệnh phẩm là phần nước thải nguy hại chứa rất nhiều chất độc hại, nồng độ kháng sinh và các vi khuẩn gây bệnh cao.

Nội dung liên quan: Xem ngay các lĩnh vực hoạt động của Dương Vinh

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu không xử lý nước thải y tế?

Nếu không được xử lý triệt để khi thải ra môi trường sẽ làm mất cân bằng hệ sinh thái trong nguồn nước, và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, tạo nên nguy cơ ô nhiễm, lây lan dịch bệnh cho cộng đồng.

Các chất ô nhiễm trong nước thải không được xử lý không những ảnh hưởng trực tiếp đến nước ao, hồ, sông mà ngấm xuống đất, tích lũy tôn đọng trong nguồn nước ngầm. Nguồn nước thải chứa vi khuẩn gây bệnh có thể dẫn đến dịch bệnh cho người và động vật qua nguồn nước và các loại rau được tưới nước thải.

Nước thải y tế có mức độ gây hại cao gấp nhiều lần so với rác thải, nước thải bệnh viện là mối đe dọa rất lớn với môi trường sống. Đặc biệt, nguồn nước chưa qua xử lý mà được xả thải ra ngoài môi trường sẽ gây nên nhiều hệ lụy với cả sức khỏe con người và sinh vật, môi trường. 

Ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Nước thải bệnh viện được coi là chất thải nguy hại với sức khỏe con người. Nếu sống trong môi trường có chứa nguồn nước thải, những người có sức đề kháng kém sẽ dễ dàng mắc các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là người già và trẻ em. 

Khi con người ăn phải nguồn thủy sinh hoặc thực vật bị ô nhiễm do nước thải có thể gặp các triệu chứng như bị ngộ độc, sức khỏe giảm sút,… Nguồn nước thải y tế còn gây ra nguy cơ lây nhiễm bệnh cho con người. Theo đó, nước thải có chứa nguồn bệnh, đặc biệt là các loại virus có khả năng lây truyền sẽ gây ra những tác động đáng ngại cho sức khỏe cộng đồng.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay dịch vụ xử lý nước thải uy tín tại Dương Vinh 

Ảnh hưởng tới môi trường xung quanh

Nước thải bệnh viện khi được xả thẳng ra môi trường sẽ gây những tác động rất xấu đến môi trường. Ảnh hưởng đầu tiên mà nguồn thải tác động đến là hệ động thực vật sống trong khu vực bị xả thải. Nước thải có thể làm chết hàng loạt những sinh vật sống dưới nước cũng như hệ sinh thái trên bờ, gây mất cân bằng đối với môi trường. 

Ảnh hưởng tới nguồn nước sinh hoạt

Nước thải bệnh viện chưa qua xử lý đem lại những tác hại to lớn với nguồn nước sinh hoạt. Trong nước thải bệnh viện có chứa rất nhiều tạp chất, vi khuẩn có tính lây truyền, kim loại nặng,… sẽ khiến nguồn nước sinh hoạt có mùi khó chịu, làm nước không còn độ trong sạch. 

Nếu nước thải được xả trực tiếp ra môi trường, nguồn nước không chỉ bị ô nhiễm nghiêm trọng mà về lâu dài, nó còn ảnh hưởng đến những mạch nước ngầm. Những chất hóa học có hại còn tồn dư trong nước thải ngấm sâu vào nguồn nước ngầm sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng với sức khỏe. Sử dụng nước sinh hoạt bị ô nhiễm trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể tích tụ một lượng độc tố không nhỏ, có thể gây ra các loại bệnh nguy hiểm như ung thư. 

Đơn vị chuyên xử lý nước thải y tế chuyên nghiệp nhất ở đâu?


Có thể nói, nước thải y tế rất nguy hiểm, vì vậy chúng ta không thể xem nhẹ nó được, chúng ta cũng không thể nào tự xử lý theo cách đơn giản thông thường được, mà cần phải cần đến đơn vị chuyên xử lý nước thải. Hiện nay, trên thị trường đã có những đơn vị chuyên xử lý nước thải y tế mà các doanh nghiệp, bệnh viện không cần phải lo lắng vì mối lo này nữa. Nhưng đơn vị nào là đơn vị uy tín để bạn có thể gửi gắm đây?

Dịch vụ xử lý nước thải y tế Dương Vinh, một trong số các đơn vị uy tín tại TPHCM. Chuyên xử lý các loại nước thải với đội ngũ gồm những kỹ sư, những chuyên viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực môi trường, và với mức độ am hiểu về ngành nghề này khá cao.

Các lĩnh vực Dương Vinh đã từng thực hiện, hợp tác với các đơn vị khác như: xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý nước cấp, lập đề án bảo vệ môi trường, lập báo cáo giám sát môi trường, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (DTM), thu gom, vận chuyển xử lý chất thải, rác thải công nghiệp. Bên cạnh dịch vụ hoạt động xử lý, Công ty chúng tôi còn là một đơn vị thương mại cung cấp về các loại hóa chất xử lý môi trường, thiết bị máy móc và các gói dịch vụ hậu mãi về sau…

Nội dung liên quan: Đơn vị xử lý nước thải sản xuất bánh kẹo uy tín nhất

Dương Vinh cam kết với khách hàng:

• Đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, chất lượng

• Giá cả cạnh tranh hợp lý với thị trường

• Hỗ trợ nhanh chóng 24/24

• Chế độ hậu mãi với khách

➤ Tiêu chí hàng đầu của Công ty dịch vụ Công nghệ Môi trường Dương Vinh chúng tôi muốn hướng đến là “Đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng một nền kinh tế phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường”. Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc đến ngay địa chỉ 9/12 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ nhanh chóng!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG VINH

Địa Chỉ: 9/12 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel : 0989.188.034 (Mr. Vinh)

Email: duongvinhmt@gmail.com


Tìm kiếm có liên quan
Module xử lý nước thải y tế
Xử lý nước thải y tế phòng khám
Báo giá hệ thống xử lý nước thải y tế
Quy định xử lý nước thải y tế
Nước thải y tế là gì
Nước thải bệnh viện
Nước thải y tế
QCVN nước thải y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *