Dịch vụ xử lý nước thải làng nghề uy tín tại TPHCM

admin

admin

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Môi trường Dương Vinh được thành lập ngày 04/05/2017, theo giấy phép số 0314384879 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Ô nhiễm nước thải tại các làng nghề đang là một thách thức lớn đối với nước ta. Việc xử lý ô nhiễm môi trường làng nghề mặc dù đã được Chính phủ quan tâm, thế nhưng tình trạng ô nhiễm môi trường tại các làng nghề vẫn chưa được kiểm soát và xử lý thực sự hiệu quả. Vậy đâu mới là giải pháp xử lý nước thải làng nghề tối ưu nhất? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vì sao xử lý nước thải làng nghề trở thành vấn đề cấp bách hiện nay?


Các làng nghề có quy mô nhỏ, nằm xen kẽ với khu dân cư. Hoạt động sản xuất đa số vẫn dùng công nghệ lạc hậu, thiết bị cũ, trình độ sản xuất thấp. Trong khi đó, hoạt động sản xuất ngày càng gia tăng khiến lượng nước thải ngày càng nhiều. Kết cấu hạ tầng nông thôn như đường, cống, rãnh thoát nước thải không đáp ứng được nhu cầu phát triển sản xuất.

Việc xử lý nước thải làng nghề chưa diễn ra một cách hiệu quả, chủ yếu được lọc qua loa bằng các phương pháp đơn giản hoặc đổ trực tiếp ra hệ thống kênh rạch chung, hoặc cùng với nước thải sinh hoạt được xả vào hệ thống nước mặt làm đổi màu nước sông, bốc mùi khó chịu, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Nội dung liên quan: Xem ngay các lĩnh vực hoạt động của Dương Vinh

Tác hại khôn lường của việc không xử lý nước thải làng nghề

Việc ô nhiễm nước thải làng nghề ngày càng nghiêm trọng, nếu không được xử lý triệt để dẫn đến những hậu quả sau:

Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dân:

Khi môi trường ô nhiễm, sức khỏe của người dân sống tại khu vực này bị ảnh hưởng đầu tiên, nhiều nơi phát sinh những làng ung thư, tuổi thọ giảm sút, dễ mắc các bệnh hô hấp, tiêu hóa, bệnh về da. Ngoài ra, nước thải còn ảnh hưởng đến toàn bộ dân khu vực hạ nguồn con sông tiếp nhận lượng nước thải này.

Ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân:

Với nguồn nước bị ô nhiễm khiến cho nước sạch khan hiếm. Một số nơi vẫn phải dùng nguồn nước bị ô nhiễm để tắm giặt… Nước thải bốc mùi gây khó chịu cho người dân khu vực lân cận

Ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất:

Mọi hoạt động sản xuất đều cần sử dụng nước. Nguồn nước ô nhiễm khiến cho vật nuôi cây trồng phát sinh nhiều dịch bệnh, sâu hại, còn ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sản xuất của người dân.

Ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường:

Hệ thống cống rãnh bao trùm màu đen, màu hóa chất và bốc mùi hôi thối làm mất đi cảnh quan môi trường. Nguồn nước thải ngấm vào đất và bốc hơi lên không khí còn làm ô nhiễm đất, ô nhiễm không khí.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay dịch vụ xử lý nước thải uy tín tại Dương Vinh

Ảnh hưởng đến các sinh vật khác:

Cũng như con người, các sinh vật khác khi sử dụng nguồn nước ô nhiễm cũng không thể phát triển khỏe mạnh.

Lựa chọn dịch vụ xử lý nước thải làng nghề nào uy tín?


Hiểu được nhu cầu cấp bách này, Dương Vinh – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ xử lý nước thải làng nghề hàng đầu ra đời, nhằm mang đến những giải pháp tối ưu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người dân.

Đồng hành và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và cứng cỏi về nghiệp vụ, Dương Vinh cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm thân thiện với môi trường nhất.

Bộ phận chăm sóc và tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng trước khi quyết định chọn gói dịch vụ nào của chúng tôi. Đồng thời, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn sẵn sàng đến tận nơi để thăm dò tình hình nước thải ở từng nơi. Sau đó, mới đưa ra các nhận định sơ bộ và phân tích cho khách hàng hiểu cặn kẽ.

Nội dung liên quan: Đơn vị xử lý nước thải nhà hàng – Khách sạn uy tín

Bạn được gì khi lựa chọn hệ thống xử lý nước thải làng nghề của Dương Vinh?

✦ Hiệu quả xử lý nước thải sản xuất giấy cao, nước thải đầu ra đáp ứng QCVN 12MT:2015/BTNMT – Quy chuẩn công nghiệp nước thải giấy và bột giấy.

✦ Sử dụng năng lượng cơ học nên hoàn toàn không tốn điện năng, phù hợp với những làng nghề chưa có dòng điện mạnh. 

✦ Loại bỏ được các hóa chất, mùi hôi, màu đen, cân bằng nhiệt độ, pH, loại bỏ vi khuẩn gây bệnh.

✦ Các công nghệ xử lý ngày càng được cải tiến, giảm diện tích xây dựng, giảm chi phí vận hành và dễ dàng sử dụng.

✦ Hoàn toàn không sử dụng hóa chất, vi sinh vật.

✦ Ít tốn diện tích, có thể mở rộng quy mô theo nhu cầu và tải trọng nước thải. 

✦ Hệ thống hoạt động ổn định, công suất lớn, tuổi thọ của hệ thống lên đến hơn 20 năm.

✦ Chi phí lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng thấp. 

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về hệ thống xử lý nước thải làng nghề của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với Dương Vinh theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ ngay nhé!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG VINH

Địa chỉ: 9/12 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0989 188 034 (Mr. Vinh)

Email: duongvinhmt@gmail.com

Website: enviduongvinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *