Công nghệ xử lý nước thải sản xuất nước giải khát tối ưu nhất

admin

admin

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Môi trường Dương Vinh được thành lập ngày 04/05/2017, theo giấy phép số 0314384879 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Xử lý nước thải sản xuất nước giải khát cần được chú trọng hơn khi lượng tiêu thụ đồ uống, nước giải khát ngày càng tăng cao. Trong quá trình sản xuất đồ uống công nghiệp, lượng nước thải phát sinh và hóa chất độc hại rất lớn. Nếu không được trang bị hệ thống xử lý nước thải trong nhà máy sản xuất đồ uống phù hợp, sẽ ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh, nguồn nước ngầm trong lòng đất và nguồn nước sinh hoạt của con người.

Tại sao cần xử lý nước thải sản xuất nước giải khát?


Như một điều tất yếu, khi mà lượng nước giải khát được sản xuất ngày càng nhiều thì sẽ sinh ra một lượng lớn nước thải cũng phát sinh. Do đó nó ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống con người ngày càng nghiêm trọng.

Ô nhiễm môi trường từ ngành công nghiệp sản xuất nước giải khát là rất lớn do lượng nước thải chứa nhiều thành phần gây ô nhiễm môi trường nếu không được xử lý một cách hợp lý.

Đó là nguyên nhân làm tình trạng ô nhiễm, bốc mùi hôi thối tại các cơ sở sản xuất nước giải khát ngày càng gia tăng gây ảnh hưởng xấu tới môi trường và sức khỏe cộng đồng. Chính vì vậy, doanh nghiệp buộc phải có biện pháp xử lý nước thải sản xuất nước giải khát. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã không chú trọng đến vấn đề xử lý nước thải sản xuất nước giải khát trước khi xả ra môi trường.

Nội dung liên quan: Xem ngay các lĩnh vực hoạt động của Dương Vinh

Xử lý nước thải sản xuất nước giải khát là việc làm rất cần thiết hiện nay

Khi hàm lượng các chất hữu cơ dễ phân hủy trong nước thải tăng cao, để lại những hệ quả lâu dài, chúng tạo điều kiện cho vi sinh vật yếm khí phát triển, gây mùi hôi khó chịu, thu hút các loài côn trùng gây bệnh đến và gián tiếp tạo ra các căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của công nhân cũng như người dân sống quanh khu vực, đồng thời làm ảnh hưởng đến mỹ quan chung. 

Chưa dừng lại ở đó, nước thải chưa qua xử lý đã ra ngoài môi trường gây ô nhiễm cục bộ, xâm nhập vào đất, nước mặt, nước ngầm. Ngoài ra, chúng còn tác động đến hoạt động sản xuất, chăn nuôi cũng như cuộc sống sinh hoạt của người dân địa phương.

Rõ ràng, việc xử lý nước thải sản xuất nước giải khát là rất cần thiết, cần được triển khai ngay từ khi nhà máy vận hành với quy trình xử lý đạt tiêu chuẩn cùng công nghệ tiên tiến.

Nội dung liên quan: Dịch vụ xử lý nước thải chế biến thực phẩm chuyên nghiệp

Đơn vị xử lý nước thải sản xuất nước giải khát với công nghệ tối ưu nhất


Công ty Dương Vinh chúng tôi với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã đầu tư nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng các công nghệ xử lý nước thải sản xuất nước giải khát và tìm các phương án xử lý chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Ưu điểm của công nghệ xử lý nước thải sản xuất nước giải khát của Dương Vinh:

• Tự động hóa công nghệ, xử lý nước thải sản xuất nước giải khát thân thiện với môi trường nhằm giảm thiểu số lượng nhân công và chi phí khi vận hành hệ thống xử lý nước thải.

• Áp dụng công nghệ tiên tiến phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, đặc biệt là trong ngành sản xuất nước giải khát, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

• Nước thải sau khi xử lý đảm bảo quy chuẩn và có thể tái sử dụng cho việc tưới cây hoặc thải ra bể chứa nước sạch theo quy định.

• Cung cấp đa dạng các loại vật liệu, thiết bị xây dựng, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải nhà máy sản xuất đồ uống như: Bê tông, inox, gạch, cốt thép, composite, nhựa,… xử lý tốt các loại nước thải chứa nhiều thành phần ô nhiễm khác nhau.

• Giá thành thi công hệ thống xử lý nước thải sản xuất nước giải khát vô cùng hợp lý và lắp đặt nhanh chóng nhờ đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm.

• Hệ thống xử lý nước thải sản xuất nước giải khát được thiết kế bằng phương pháp hộp khối giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành mà không gây nguy hại đến môi trường.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay dịch vụ xử lý nước thải uy tín tại Dương Vinh

Dương Vinh luôn ưu tiên xử lý nước thải nhà máy sản xuất nước ngọt có thể tái sử dụng cho sản xuất hoặc các hoạt động vệ sinh của nhà máy để tối ưu chi phí.

Tạm kết

Dương Vinh là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực môi trường, có thâm niên thiết kế hệ thống xử lý nước thải sản xuất nước giải khát. Dương Vinh đã thực hiện hàng trăm dự án xử lý nước thải, nước cấp cho khu công nghiệp, khu đô thị, nhà máy, bệnh viện, hộ chăn nuôi, trang trại,… trên khắp cả nước.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG VINH

Địa Chỉ: 9/12 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0989 188 034 (Mr. Vinh)

Email: duongvinhmt@ideas_admin

Website: enviduongvinh.com


Tìm kiếm có liên quan:

Quy trình xử lý nước thải nhà máy nước giải khát

Xử lý nước thải nước giải khát

chi phí kiểm soát ô nhiễm là gì?

Nếu tính chất của đường chi phí giảm thiểu còn

trong thực tế theo em có xác định đường chi phí thiệt hại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *